01. Nghỉ dưỡng

Tiếp nối hành trình 10 năm chuyển mình, ZO GROUP không ngừng triển khai xây dựng các khu du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp. ZO GROUP khẳng định luôn giữ vững những giá trị cốt lõi đã đặt ra từ ban đầu và đảm bảo đem đến những trải nghiệm hấp dẫn cho khách hàng.

02. Vui chơi giải trí

ZO GROUP phát triển lĩnh vực vui chơi giải trí vô cùng tiềm năng điển hình như khu vui chơi ng lớn, trẻ em, khu nhạc nước, mặt nước,… để đáp ứng nhu cầu tất yếu của xã hội. Với phương châm “Trải nghiệm của du khách là hàng đầu”, tổ hợp vui chơi giải trí của ZO GROUP luôn đem đến cho du khách vô vàn những cung bậc cảm xúc khác nhau: từ ngạc nhiên, phấn khích đến hào hứng, vui vẻ; từ hồi hộp đến say mê bất tận; đặc biệt là cảm giác hạnh phúc sum vầy khi khám phá cùng người thân, bạn bè.

03. Bất động sản

Kinh doanh đất nền, bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản công nghiệp, bất động sản đô thị liền kề. Với mục tiêu trở thành đơn vị đầu tư phát triển bất động sản tiên phong và điển hình, ZO GROUP luôn tâm niệm lấy uy tín làm thương hiệu, tạo ra sự khác biệt và lợi ích. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng, sự chuyên nghiệp, nỗ lực lớn mạnh và mở rộng quy mô kinh doanh thể hiện qua hàng loạt dự án căn hộ, nghỉ dưỡng, đất nền đã và đang triển khai thành công ở nhiều tỉnh thành trong cả nước.

04. Đầu tư tài chính

Đầu tư tài chính là một lĩnh vực phát triển tại ZO GROUP, nhằm khơi nguồn tiềm năng và làm giàu đẹp những vùng đất mới. Không chỉ mang đến khả năng sinh lời hiệu quả từ số vốn nhàn rỗi, hình thức này còn giúp các nhà đầu tư có cơ hội trau dồi thêm kiến thức cũng như cách thức hoạt động của thị trường. Bởi vậy, ZO GROUP phát triển những kênh đầu tư bất động sản, dự án hạ tầng,… uy tín và tiềm năng đem lại giá trị cao.

05. Công nghệ & Giáo dục

Hướng tới mục tiêu xây dựng cộng đồng nguồn lực Du lịch – Khách sạn ngày càng dồi dào và chất lượng, ZO GROUP xác lập mảng Công nghệ & Giáo dục là một trong những lĩnh vực mũi nhọn tiếp theo. Việc phát triển công nghệ nhằm mục đích nâng cao và hoàn hiện quy trình quản lý và vận hành. Bên cạnh đó, công tác Giáo dục sẽ giải quyết nhu cầu tăng trưởng và giải quyết vấn đề về nguồn nhân lực nội bộ cho ZO GROUP. Chính vì vậy, ZO GROUP đã xây dựng chương trình đào tạo cùng những bộ kỹ năng chuyên ngành đạt tiêu chuẩn cho sinh viên khoa du lịch. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tại ZO GROUP sẽ được đào tạo bài bản theo hệ thống quy chuẩn vận hành ZO SOP.